ศูนย์รวมโรงพิมพ์ คุณภาพดี ราคาถูก

ข้อมูลและเคล็ดลับในการทำความคุ้นเคยกับกฎและประเพณีท้องถิ่น

นักเดินทางหลายคนพบว่าการเดินทาง  ไปดูไบในฐานะผู้หญิงเป็น  เรื่องยากและเครียดกว่าที่เป็นจริงมาก ดูไบตั้งอยู่ด้านบนของ  รายชื่อของ  เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก  แม้จะมีข้อเท็จจริง  ,  ว่ามันตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มักจะดึงดูดความสนใจเนื่องจากความจริงที่ว่าชีวิตในความขัดแย้งที่ดูเหมือนว่านิรันดร์ อย่างไรก็ตาม  เนื่องจากเมืองนี้มีชื่อเสียงในฐานะ "ดิสนีย์แลนด์ที่โอ้อวด" ที่ควบคุมโดยกฎหมายอิสลาม จึง  ไม่ชัดเจนเสมอไปว่าอะไรได้รับอนุญาตและไม่อนุญาต

แม้ว่านักท่องเที่ยวจะไม่จำเป็นต้องสวมชุดเบอร์กินีบนชายหาด แต่การ  ทำความคุ้นเคยกับประเพณีและระเบียบข้อบังคับของท้องถิ่น  ก่อนเดินทาง  สามารถช่วย  หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่สบายใจหรือเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ และเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์บางประการที่ผู้หญิงมี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dune buggies Dubai

เคล็ดลับ กฎ และประเพณีของดูไบ

1. ฉันสวมอะไร?

ความ  มุ่งมั่นของดูไบที่จะเป็นเมือง  ที่ใหญ่ที่สุดและมีพลวัตมากที่สุด  ดูเหมือนจะเป็นอย่างอื่น แต่เมืองนี้  ยังคงมีรากเหง้าดั้งเดิมที่เข้มแข็ง เอมิเรตส์ - ชายและหญิง - สวมเสื้อคลุมหลวม ๆ และ  ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะ  คลุมผมหรือคลุมหน้าด้วยผ้าพันคอ นักเดินทางหญิงไม่จำเป็นต้องทำเช่นเดียวกัน แต่  ขอแนะนำให้  คลุมสะโพกและไหล่ ดังนั้น  แนะนำให้ใส่  กระโปรงยาวหรือกางเกงหลวมๆ ในกระเป๋าเดินทาง หากต้องการ  เยี่ยมชมมัสยิดในท้องถิ่น  ผู้หญิงต้อง  คลุมศีรษะด้วยผ้าคลุมศีรษะ หากคุณไม่มีมันอยู่ใกล้มือ คุณสามารถ  นำไป  ที่ทางเข้า พอชมีนา หรือผ้าพันคอที่คลุมผมและศีรษะเหมือนผ้าโพกหัว

บาร์และไนท์คลับในดูไบเป็น  เรื่องที่แตกต่างกันที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถแต่งตัวผู้หญิงวิธีที่พวกเขาจะอยู่ในประเทศของพวกเขา อย่างไรก็ตาม  ควรระลึกไว้เสมอ  ว่าไนท์คลับหลายแห่งตั้งอยู่ใน  โรงแรมหรือศูนย์การค้า  ดังนั้นจึงควรพกอะไรติดตัวไปด้วยเพื่อปกปิดตัวเอง และ  หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่สบายใจ  เมื่อต้องย้ายจากบาร์หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณแต่งตัวให้เผยให้เห็นพุง สะโพก หรือไหล่และแขน คุณจะต้อง  พก  ผ้าคลุมไหล่หรือสิ่งที่คล้ายกันมาคลุมเมื่อคุณออกจากบ้าน

ไม่มีปัญหาในการใส่  บิกินี่บนชายหาดหรือในสระว่ายน้ำ  แต่คุณไม่จำเป็นต้อง  ใส่บิกินี่ ไม่เพียงแต่การหยุดนิ่งเพียงอย่างเดียว (ต้องขอบคุณการ  ปรับอากาศใน  ห้างสรรพสินค้าและพื้นที่สาธารณะใกล้อาร์กติก ) มันยังสร้างความ  ขุ่นเคืองใจให้กับคนในท้องถิ่น  ด้วย แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้พูดอะไรเลยเนื่องจากการศึกษาที่มากเกินไป

2. ฉันจะสวมใส่อะไรในช่วงรอมฎอน?

ในช่วงเดือนรอมฎอน  คุณสามารถสวมใส่บิกินี่ในสระว่ายน้ำของโรงแรมหรือบนชายหาดได้ แต่คุณต้องปกปิดตัวเอง   เมื่อเข้าไปภายในโรงแรม ในเมือง  ควรใส่กระโปรงยาวไม่เกินเข่าหรือกางเกงขากว้างและเสื้อเชิ้ตตัวยาวคลุมไหล่

3. ฉันจะรู้สึกสบายใจในดูไบหรือไม่?

ผู้หญิงที่มาเยือนดูไบ  จะรู้สึกสะดวกสบายในการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ โดยการนั่งแท็กซี่และรับประทานอาหารเพียงลำพัง แม้ว่าจะมาช้าก็ตาม World Economic Forum  อยู่ในอันดับที่  UAE  เป็นประเทศที่ปลอดภัยเป็น  อันดับสองของโลก นี่ไม่ได้หมายความว่า  นักท่องเที่ยวต่างชาติ  จะไม่ได้รับความสนใจ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีเมืองใดในโลกที่ไม่มีเสียงนกหวีด เมื่อต้องเผชิญ  กับ  ข้อเสนอที่ไม่น่ายินดี ทางที่ดีที่สุดคือ  เพิกเฉยต่อข้อเสนอทั้งหมดหรือปฏิเสธอย่างสุภาพและสุภาพ

4. ฉันสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในดูไบได้หรือไม่?

นี่เป็น  หัวข้อที่คลุมเครือ ที่สนามบินดูไบ ดิวตี้ฟรีขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับผู้ที่มีอายุเกิน 21 ปี; บาร์และไนท์คลับในดูไบ  ข้อเสนอที่ดึงดูด  เวลามีความสุข; และ  บรันช์  ที่บาร์เปิดในวันศุกร์เป็นตำนาน อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ การ  ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในดูไบถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายในทางเทคนิค  เว้นแต่คุณจะมี  ใบอนุญาต  แต่ผู้มาเยือนชั่วคราวไม่สามารถรับได้ ตำรวจดูไบ  ไม่ไล่ตามนักท่องเที่ยวที่ดื่มเบียร์ เว้นแต่จะเป็นเรื่องยุ่งยาก เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการ  ร้องขอให้ชี้แจงที่เรียกว่า "กฎหมายที่ลืมนักท่องเที่ยว" แต่จนถึงขณะนี้คำขอเหล่านี้ยังไม่ได้รับการแก้ไขและ กฎหมายที่ใช้บังคับยังคงเป็นอย่างที่เป็นอยู่

5. "คืนผู้หญิง" คืออะไร?

ข้อดีอย่างหนึ่งของชีวิตนักท่องเที่ยวในดูไบ  คือการที่ ค่ำคืนของผู้หญิงหรือสาวๆ มีจำนวนไม่สิ้นสุด เมื่อก่อนเคยลดราคาให้เหลือเครื่องดื่มฟรีหนึ่งหรือสองแก้วในคืนวันอังคาร ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชาญฉลาด  กับ  ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ดื่มเหล้าในเมือง แต่  วันนี้  คืนของผู้หญิง  เป็นเรื่องปกติในดูไบ  และจัดขึ้นทุกคืนในสัปดาห์ที่สถานที่ต่างๆ ทั่วเมือง. เมือง. พวกเขาช่วงจาก  ตั๋วฟรีหรือส่วนลด  คลับชายหาดเพื่อเครื่องดื่มฟรีในบาร์และ  อาหาร  สำหรับ  ครึ่งราคา  ในบางส่วนของร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมือง; ดังนั้นปฏิบัติตาม  คำแนะนำอนุญาตให้สุภาพสตรีตอนเย็น ลดค่าใช้จ่ายที่อาจมีราคาแพงมาก

6. ฉันสามารถพักที่โรงแรมกับคู่ของฉันโดยไม่แต่งงานได้หรือไม่?

แม้ว่า  คู่สามีภรรยาที่ยังไม่ได้แต่งงานหลายพันคู่ในดูไบ  อยู่ร่วมกันโดยไม่มีปัญหา - สันนิษฐานว่าใช้เตียงร่วมกันและที่อยู่ทางไปรษณีย์ - การ  มีเพศสัมพันธ์นอกการแต่งงานนั้นผิดกฎหมาย  และมีโทษจำคุก และอาจถูกเนรเทศ กฎหมายนี้ดูเหมือนจะจัดอยู่ในหมวดหมู่ "ถ้าไม่มีใครถูกรบกวน อะไรก็เกิดขึ้นได้"; อย่างไรก็ตาม  หากมีผู้ร้องเรียน  ว่าผู้เดินทางอาศัยอยู่ร่วมกับเพศตรงข้าม ไม่ว่าจะโดยการจอง  ห้องพักในโรงแรมร่วม  กับเพื่อนนักเดินทาง หรือการเชิญคนที่พวกเขาพบที่ไนท์คลับ พวกเขา  อาจมีปัญหา โรงแรมมักจะขอรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับหนังสือเดินทางของผู้เข้าพัก  ในช่วง การลงทะเบียน  แต่โดยปกติแล้วจะทำเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย และ ไม่ต้องตรวจสอบ  ว่าลูกค้ามีเพศสัมพันธ์ก่อนสมรสหรือไม่

เมื่อพูดถึงการคุมกำเนิด  ถุงยางอนามัยสามารถซื้อได้  ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และปั๊มน้ำมัน แต่  ไม่อนุญาตให้ใช้ยาในเช้าวันรุ่งขึ้น กฎหมายกำหนดให้แพทย์ทุกคนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  ต้องรายงาน  สตรีที่ยังไม่แต่งงานซึ่งตั้งครรภ์ หากผู้เดินทาง  สงสัยว่าตนเองตั้งครรภ์ ควรรอให้แพทย์เดินทางกลับประเทศของต

ศูนย์รวมโรงพิมพ์ โรงพิมพ์ ร้านป้ายไวนิล ปฏิทิน แผ่นพับ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ โบรชัวร์ ใกล้ฉัน
ศูนย์รวมโรงพิมพ์ราคาถูก โรงพิมพ์กระดาษ โรงพิมพ์ออนไลน์ โรงพิมพ์โบรชัวร์ โรงพิมพ์หนังสือ โรงพิมพ์ราคาถูก #โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ #โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า #โรงพิมพ์กระดาษฟอย์เงิน #โรงพิมพ์กระดาษฟอย์ทอง #ฉลากสินค้า #โรงพิมพ์พลาสติกPC #กล่องเครื่องสำอางค์ #โรงพิมพ์พลาสติกPVC #โรงพิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์ #รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ #รับผลิตกล่องครีม #กล่องปั๊มเคเงินเคทอง #สติ๊กเกอร์ทุกชนิด #รับออกแบบกล่อง #บรรจุภัณฑ์ #กล่องโลชั่น #กล่องอาหารเสริม #กล่องใส่อาหาร #กล่องครีม #บรรจุภัณฑ์ #กล่องโลชั่น #กล่องอาหารเสริม #กล่องใส่อาหาร #กล่องสบู่#กล่องใส่สินค้า #กล่องสบู่ #กล่องเครื่องสำอางค์ #กล่องยาหม่อง #กล่องอาหาร #กล่องบรรจุยา #กล่องครีม #กล่องอาหารเสริม #กล่องขนม #กล่องเครื่องดื่ม